Những thương hiệu đồng hồ nam được ưa chuộng nhất

0
309

Nếu như giày cao gót là phụ kiện đi kèm không thể thiếu của chị em thì chiếc đồng hồ nam đối với các anh em cũng vậy cũng vậy. Hình bóng một người đàn ông thành công mang trên mình chiếc đồng hồ sang trọng. Đồng hồ không chỉ là vật dụng xem giờ mà còn là biểu tượng tượng trưng cho phong cách, địa vị và sự yêu thích của người đàn ông dành cho thương hiệu đồng hồ đó.

Rolex – Đồng hồ nam đẳng cấp

Là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ với phân khúc từ cao cấp đến sang trọng. Thương hiệu Rolex được thành lập năm 1905 tại Anh bởi Hans Wilsdorf và Alfred Davis. Đến năm 1919, Rolex đã chuyển toàn bộ sang Thụy Sĩ sản xuất.

Đối với các đấng mày râu yêu thích đồng hồ thì chắc hẳn đều thầm công nhận Rolex là hãng đồng hồ đại diện cho sản phẩm thời thượng của địa vị xã hội. Với thiết kế tinh xảo, chi tiết đến từng mili giây. Luôn hướng tới sự hoàn hảo trong từng thiết kế. Sự tỉ mỉ là điểm thu hút các qúy ông ưa chuộng thương hiệu này.

Omega – Hướng tới sự hoàn hảo

Omega là chữ cái cuối cùng trong bảng chữ cái của Hy Lạp, nó là sự phản ánh cho điều mà thương hiệu Omega hướng tới là sự hoàn hảo. Ra đời từ năm 1848 bởi Louis Brandt tại Thụy Sĩ.

Điều làm lên thương hiệu của Omega là sự chính xác. Sau những cuộc kiểm tra nghiêm ngặt của Nasa, họ đã quyết định lựa chọn Omega là sản phẩm đi kèm với họ. Không chỉ đáp ứng về mặt thời gian, sản phẩm này còn đem lại sự sang trọng cho người dùng.

Hublot – Đồng hồ nam sang trọng

Là thương hiệu đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ. Được thành lập năm 1980 bởi Cralo Crocco. Hiện tại, Hublot hoạt động như một công ty con của Moët Hennessy Louis Vuitton.

Luôn đi trước trong việc tìm nguồn cảm hứng mới trong thế giới xung quanh. Sau gần 40 năm tồn tại và phát triển, Hublot đang dần dần khẳng định vị thế của mình và trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới.

Tissot – Đồng hồ nam đáng mơ ước

Không hổ danh là đất nước của đồng hồ khi mà một lần nữa lại một thương hiệu nổi tiếng của đồng hồ nam xuất xứ từ đây. Tissot được thành lập tại thị trấn Le Locle, Thụy Sĩ bởi nghệ nhân chế tác đồng hồ Charles-Felicien và con trai Charles-Emile Tissot vào năm 1853.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố của một hãng đồng hồ nổi tiếng như độ bền bỉ chính xác, đẹp đẽ và danh giá. Tissot trở thành niềm mơ ước của nhiều khách hàng không chỉ nam giới mà cả nữ giới vì vẻ đẹp sang trọng, tao nhã.

Citizen – Thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản

Là thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản, chỉ là thương hiệu tầm trung nhưng chất lượng thì thuyệt đối không phải dạng vừa. Chỉ từ một hãng đồng hồ thực nghiệm không ai có thể ngờ rằng Citizen lại bứt phá lên vị trí dẫn đầu làm chấn động thị trường những năm 70, 80 của thế kỉ 20.

Cột mốc mà làm nên lịch sử đó là vật liệu chế tạo ra đồng hồ được làm từ Titanium, một loại vật liệu nhẹ, độ bền cực cao.

Đằng sau sự thành công của Citizen là sự nỗ lực bền bỉ và những bước đi cực kì thông minh. Một bài học lớn mà chúng ta có thể rút ra từ Citizen: Cốt lõi của sự thành công là sự nhiệt huyết và đức tính kiên trì trong quá trình tạo ra giá trị đích thực.

Olym-Pianus – Một phân khúc của Olympia

Thực chất Olym-Pianus là một dòng sản phẩm của hãng đồng hồ Olympia. Olympia là thương hiệu đồng hồ được thành lập 1950 tại Thụy Sĩ. Và tính đến thời điểm hiện tại Olympia có hai chi nhánh đồng hồ chính là đồng hồ Olympia Star và đồng hồ Olym Pianus.

Vậy sự khác biệt gì ở hai chi nhánh này? Thực tế Olympia Star được sản xuất theo tiêu chuẩn của Thụy Sĩ với bộ máy của Thụy Sĩ. Còn Olym Pianus được sản xuất theo tiêu chuẩn của Thụy Sĩ với bộ máy Nhật Bản. Tuy nhiên, dù theo bộ máy nào thì những chiếc đồng hồ nam này đều được kiểm định theo tiêu chuẩn của Thụy Sĩ.

Điều đặc biệt ở hãng đồng hồ nam này là việc nó sử dụng hệ thống cơ 4R của Seiko, biến nó trở thành một trong những đồng hồ có độ trễ nhỏ nhất chỉ 10s/ngày và có độ trữ cót là 40h.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here