Cập nhật xu hướng sandal mới, giới trẻ Hàn bỏ xó Sneaker

0
310

Kể cả dàn Idol Kpop không hẹn cũng đồng loạt cùng nhau cất sneaker ở nhà để ra ngoài với đôi sandal thoải mái nhưng vẫn đảm bảo đủ đẹp – đủ chất nhé

Sneaker là item mà ai cũng ưa dùng, che chắn bàn chân tốt lại phối được với tất cả mọi phong cách. Nhưng mùa hè tới rồi, nắng nóng oi ả nên đừng nhốt bàn chân mình trong đôi giày bức bí nữa, chuyển sang sandal cho thoải mái mát mẻ và nhất là cực dễ phối đồ chẳng thua kém ai.

#Sandal quai bản to

Sự trở lại của hot item năm trước, sandal quai to bản là sự lựa chọn cho những ai thích phong cách thể thao, mạnh mẽ và bụi bặm.
Cập nhật xu hướng sandal mới, giới trẻ Hàn bỏ xó Sneaker 1
Cập nhật xu hướng sandal mới, giới trẻ Hàn bỏ xó Sneaker 2Cập nhật xu hướng sandal mới, giới trẻ Hàn bỏ xó Sneaker 3

#Sandal đế bánh mì

Nếu như vài năm trước, sandal đế thô bị chê quá cứng và kén người diện thì năm nay người người đã chứng minh muốn diện thì đều có cách cả. Nếu người bạn nhỏ, hãy lựa chọn sandal có độ to vừa phải, nó sẽ giúp bạn trông cao mà không che lấp người bạn. Còn với những ai to cao thì sandal đế bánh mì sẽ trung hòa với tỉ lệ cơ thể bạn, đặc biệt với những ai có đôi chân hơi to và muốn diện váy/quần ngắn thì kiểu sandal này sẽ giúp bạn trông cao hơn, chân trông nhỏ hơn và phân tán sự chú ý của người đối diện vào đôi chân của mình.

Cập nhật xu hướng sandal mới, giới trẻ Hàn bỏ xó Sneaker 4
Cập nhật xu hướng sandal mới, giới trẻ Hàn bỏ xó Sneaker 5
Cập nhật xu hướng sandal mới, giới trẻ Hàn bỏ xó Sneaker 6Cập nhật xu hướng sandal mới, giới trẻ Hàn bỏ xó Sneaker 7

#Sandal quai ngang

Dành cho những ai muốn thoải mái nhưng không thích hầm hố lại e ngại style “bánh bèo”, hãy thử sandal quai ngang nhé. Trông đơn giản lại chẳng có gì đặc biệt, nhưng diện vào rồi thì mới thấy nó giúp bạn trở nên thanh lịch những vẫn có cảm giác mạnh mẽ và cá tính vừa đủ.

Cập nhật xu hướng sandal mới, giới trẻ Hàn bỏ xó Sneaker
Cập nhật xu hướng sandal mới, giới trẻ Hàn bỏ xó Sneaker

#Sandal buộc dây mảnh

Chẳng có gì phù hợp với những cô nàng nữ tính bằng sandal buộc dây mảnh. Dù tha thướt trong những chiếc váy bồng bềnh, thoải mái trong quần jean short thì đôi sandal với những sợi dây mảnh nhỏ sẽ khéo léo giúp bạn tạo điểm nhấn duyên dáng, làm nổi bật đôi chân xinh xắn mịn màng và có tác dụng kéo chân rất tốt, tạo hiệu ứng giúp chân thon và nuột nà hơn rất nhiều đấy.

Cập nhật xu hướng sandal mới, giới trẻ Hàn bỏ xó Sneaker

Cập nhật xu hướng sandal mới, giới trẻ Hàn bỏ xó Sneaker

Cập nhật xu hướng sandal mới, giới trẻ Hàn bỏ xó Sneaker

#Sandal chiến binh 

Vẻ ngoài hút mắt, hiện đại pha bụi bặm là lý do sandal chiến binh luôn hot từ mùa này sang mùa khác. Với kiểu sandal này bạn chẳng cần mất công ăn diện làm gì, cứ mặc áo phông, jean short đơn giản basic thôi là trông đã rất nổi bật cá tính rồi.

Cập nhật xu hướng sandal mới, giới trẻ Hàn bỏ xó Sneaker 10Cập nhật xu hướng sandal mới, giới trẻ Hàn bỏ xó Sneaker 11

Zlr.vn

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here